Rắn

2 sản phẩm
(0 nhận xét)
60.000 đ
Miễn phí vận chuyển!
Sản phẩm bình phun phong lan 2 lít là sản phẩm bình xịt dạng 2 lít được sản xuất từ loại nhựa cao cấp. Chi tiết iron và chất liệu nhựa được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên chịu được nhiệt và độ bền cực cao.
(1 nhận xét)
20.000 đ
Miễn phí vận chuyển!
Găng tay chống hóa chất bảo vệ bàn tay khỏi nhiễm khuẩn bởi thuốc trừ sâu, chất mài mòn và cho phép bạn sử dụng hóa chất an tâm.
(0 nhận xét)
60.000 đ
Miễn phí vận chuyển!
Sản phẩm bình phun phong lan 2 lít là sản phẩm bình xịt dạng 2 lít được sản xuất từ loại nhựa cao cấp. Chi tiết iron và chất liệu nhựa được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên chịu được nhiệt và độ bền cực cao.
(1 nhận xét)
20.000 đ
Miễn phí vận chuyển!
Găng tay chống hóa chất bảo vệ bàn tay khỏi nhiễm khuẩn bởi thuốc trừ sâu, chất mài mòn và cho phép bạn sử dụng hóa chất an tâm.

Tìm hiểu về loài rắn

- Rắn thuộc nhóm động vật bò sát ăn thịt, không chân và thân hình tròn dài. Rắn thuộc loài động vật có xương sống, các lớp vảy xếp chồng lên nhau che phủ cơ thể. Thức ăn của loài rắn như thằn lằn, chim, thú nhỏ, cá, côn trùng, ốc. Thông thường do rắn không thể cắn xé thức ăn ra thành từng miếng nên chúng phải nuốt chửng nguyên cả con mồi.

- Rắn có lớp da được che phủ bởi một lớp vảy sừng, da rắn nhẵn nhụi và khô. Phần lớn các loài rắn sử dụng các vảy bụng chuyên biệt hóa để di chuyền, bám lấy các bề mặt. Các vảy trên cơ thể rắn có thể là nhẵn nhụi hay dạng hạt. Các mí mắt của rắn là các vảy sừng trong suốt, các vảy này luôn luôn đóng kín.

- Sự lột bỏ lớp vảy ở rắn gọi là lột xác, trong trường hợp lột da ở rắn thì nguyên lớp da ngoài cùng bị lột bỏ.

- Hầu hết các loài rắn là sinh vật nhút nhát và chúng có xu hướng tránh tiếp xúc với con người. Chúng chỉ tấn công nếu bị dồn vào góc hay bị khiêu khích trong đa số trường hợp chúng tấn công để tự vệ.

Sự nguy hiểm của loài rắn khi cắn người

1. Ảnh hưởng đến quá trình phân bào: Một tác nhân hay quy trình mà độc hại đến các tế bào và ảnh hưởng đến chức năng hay hủy hoại tế bào.

2.Ảnh hưởng đến máu huyết: Một tác nhân hay quy trình có thể hủy hoại các tế bào hồng cầu và khiến màu không đông, dẫn đến chảy máu trong và xuất huyết.

3. Nọc độc tác động đến dây thần kinh: Một tác nhân hay quy trình hủy hoại hay tiêu diệt thần kinh hay các mô thần kinh.

- Nếu nọc độc phun vào mắt người, hãy sử dụng ngay bất kỳ chất lỏng nào có ở đó, có độ trung tính như nước hoặc sữa, nhưng mọi chất lỏng đều có tác dụng và rửa sạch mắt.

Những điều nên và không nên làm khi điều trị vết rắn cắn

- Các triệu chứng thường thể hiện rõ ngay sau khi bị rắn cắn, nên việc quan sát nạn nhân là cực kỳ quan trọng. Nếu không có triệu chứng gì trong vòng dưới nửa giờ sau khi bị rắn cắn khi đó có thể nghĩ là rắn đó không phải là rắn độc, chúng không thể tiêm nọc độc vào hoặc rắn đã quá già và có ít hoặc không có nọc độc nữa.

NÊN:

- Cố gắng xác định được loài rắn đã cắn, màu sắc, kích thước, hình dạng đầu, cách thức tấn công, tất cả đều hữu ích.

- Nới lỏng quần áo của nạn nhân và nếu cần thiết đưa nạn nhân đến chỗ có bóng râm.

- Để nạn nhân nằm yên và trấn an họ; cử động sẽ khiến máu chảy và truyền nọc đọc đến tim nhanh hơn.

- Cố định chân tay nhưng không được hạn chế sự lưu thông của máu trừ khi chúng ta biết chắc loài rắn đã cắn có nọc độc tác động đến thần kinh.

- Rửa sạch và băng bó vết thương cẩn thận để không tạo áp suất và gây bầm tím.

- Sẵn sàng trông nom nạn nhân nếu cần thiết.

- Đưa nạn nhân đến bệnh viện càng sớm càng tốt.

KHÔNG NÊN:

Có thể có những quan điểm khác nhau về những gì nên làm khi bị rắn cắn, sự thống nhất về những gì không nên làm phải được nhất quán:

- Cho phép nạn nhân cử động hay tự ấn lên vết thương.

- Chích vết cắn ra hoặc cố gắng nặn nọc độc ra.

- Cho nạn nhân ăn hoặc uống bất kỳ thứ gì đặc biệt là rượu.

- Sử dụng thuốc tím hay dung dịch nào để bôi lên hoặc gần chỗ vết cắn.

- Sử dụng nước pha xà phòng xoa xung quanh vết cắn.

- Để các dải quấn quá dài.

- Để nạn nhân ở một mình

- Lấy đá trườm lên vết thương

- Ngâm bộ phận bị thương vào bất kỳ dung dịch nào 

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể tránh, nhưng để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn cũng như các sản phẩm có thể tự làm tiêu diệt trừ rắn và được tư vấn thêm về cách giảm thiểu rủi ro do có rắn trong nhà và ngoài vườn hoặc muốn yêu cầu nhân viên của chúng tôi đến khảo sát, hãy gọi cho chúng tôi theo số 1800 545 468 hoặc truy cập website: Tulamdietcontrung.com.vn  để đặt câu hỏi cho chuyên gia chúng tôi.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm Lời chứng thực »