Thuốc diệt Gián Maxforce 20gram_Dạng tuýp

Tên sản phẩm Đơn giá Số lượng
Thuốc diệt Gián Maxforce 20gram_Dạng tuýp
250.000 đ
Tổng cộng: 250.000 đ

cargo-truck Miễn phí vận chuyển*

Hỗ trợ khách hàng

Gọi cho chúng tôi: 1800 545 468
Thứ 2-Thứ 7 9am-5pm
Dịch vụ khách hàng qua email
Trợ giúp đơn hàng của bạn
Trò chuyện trực tiếp
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Sản phẩm liên quan

Tổng quan

- Maxforce FC là thuốc diệt gián hiệu quả an toàn không độc hại tiêu diệt gián tận gốc trong nhà, sản phẩm diệt gián hiệu quả tốt nhất hiện nay so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường.
- Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC dễ dàng sử dụng, tiện dụng ở trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, nơi chế biến thức ăn.
- Thuốc diệt gián Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.
- Tuýp thuốc diệt gián Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao, áp dụng công nghệ diệt gián sinh học, an toàn cho người sử dụng và thân thiện hơn với môi trường, loại thuốc diệt gián vi sinh Maxforce FC một trong những sản phẩm phòng và diệt gián tốt nhất, chất lượng cao của tập đoàn Bayer Đức.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Bayer_Đức
Tên sản phẩm Maxforce Forte
Dạng hóa chất Gel Diệt Gián
Trọng lượng 20g/tuýp
Xuất xứ Pháp

An toàn sử dụng:

- Độc đối với người và vật nuôi, độc đối với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián Maxforce FC.
- Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.
- Nếu nuốt phải thuốc: Súc miệng với nước sạch, không gây nôn, không ăn uống ngay sau đó. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.
- Nếu dính vào mắt: Giữ mắt mở, rửa mắt dưới vòi nước sạch 15 phút.
- Nếu dính vào da: Rửa sạch với nước và xà bông, thay quần áo sạch đưa nạn nhân đến bác sỹ, điều trị theo triệu chứng.

Bảo quản:

- Cất giữ thuốc diệt gián Maxforce Forte trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết sản phẩm, và nhận sự tư vấn trực tiếp về tiêu diệt loài côn trùng từ chuyên gia của chúng tôi. Hãy gọi điện đến số hotline: 1800 545 468 hoặc truy cập website: Tulamdietcontrung.com.vn để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Đánh giá

Khách hàng đánh giá

Đánh giá trung bình

5 sao   1
4 sao   0
3 sao   0
2 sao   0
1 sao   0

Sản phẩm xem gần đây

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm Lời chứng thực »