Thuốc diệt gián Maxforce FC_Dạng tuýp

Tên sản phẩm Đơn giá Số lượng
Thuốc diệt gián Maxforce FC_Dạng tuýp
500.000 đ
Tổng cộng: 500.000 đ

cargo-truck Miễn phí vận chuyển*

Hỗ trợ khách hàng

Gọi cho chúng tôi: 1800 545 468
Thứ 2-Thứ 7 9am-5pm
Dịch vụ khách hàng qua email
Trợ giúp đơn hàng của bạn
Trò chuyện trực tiếp
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Sản phẩm liên quan

Tổng quan

Công dụng thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC.

- Maxforce FC là thuốc diệt gián hiệu quả an toàn không độc hại tiêu diệt gián tận gốc trong nhà, sản phẩm diệt gián hiệu quả tốt nhất hiện nay so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường.
- Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC dễ dàng sử dụng, tiện dụng ở trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, nơi chế biến thức ăn.
- Thuốc diệt gián Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.
- Tuýp thuốc diệt gián Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao, áp dụng công nghệ diệt gián sinh học, an toàn cho người sử dụng và thân thiện hơn với môi trường, loại thuốc diệt gián vi sinh Maxforce FC một trong những sản phẩm phòng và diệt gián tốt nhất, chất lượng cao của tập đoàn Bayer Đức.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Maxforce FC.

- Sản phẩm thuốc diệt gián Maxforce FC khuynh hướng thiết kế tiện lợi cho người sử dụng, cách dùng bả sinh học không quá phức tạp hay yêu cầu kỹ thuật cao trong quá trình xử lý gián gây hại. Đặt một lượng nhỏ chừng 3-3.5 mm khoảng 0.5-1.5 g thuốc diệt gián Maxforce FC, mỗi điểm cách nhau từ 20 -30 cm tại những nơi gián tập trung nhiều nhất tủ bếp, sàn nhà, góc chân tường.
- Chỉ nên đặt 2-3 điểm cùng một vị trí khi gián quá nhiều.
- Sau 2-3 ngày kiểm tra, bổ sung thêm bả nếu số lượng gián vẫn còn nhiều.
- Không đặt thuốc diệt gián Maxforce Forte ở nơi thường xuyên chùi rửa, không đặt thuốc gần nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tráng gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm.
- Không đặt thuốc diệt gián Maxforce Forte trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.
- Tăng số lượng thuốc diệt gián Maxforce Forte nếu diện tích cần bảo vệ lớn, kích thước của gián lớn hoặc mật độ gián cao.
- Một số gián giảm đáng kể sau 2-3 ngày đối với gián Đức và 1 tuấn đối với gián Mỹ.

Loại gián:

+) Gián Đức (gián nhỏ): Liều dùng 1 – 2 giọt/m2
+) Gián Ta ( gián lớn): Liều dùng 2 - 3 giọt/m2.

- Chỉ nên đặt 2-3 điểm cùng một vị trí khi gián quá nhiều.

- Sau 2–3 ngày kiểm tra, bổ sung thêm bả nếu số lượng gián vẫn còn nhiều. Loại bỏ gián nhanh tại những nơi được xử lý Maxforce FC theo cơ chế tiêu diệt lan truyền cả đàn và thuốc diệt gián tốt nhất có hiệu quả trong vòng 6-8 tháng cho mỗi lần sử dụng.

An toàn sử dụng:

- Độc đối với người và vật nuôi, độc đối với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc diệt gián Maxforce FC.
- Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.
- Nếu nuốt phải thuốc: Súc miệng với nước sạch, không gây nôn, không ăn uống ngay sau đó. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.
- Nếu dính vào mắt: Giữ mắt mở, rửa mắt dưới vòi nước sạch 15 phút.
- Nếu dính vào da: Rửa sạch với nước và xà bông, thay quần áo sạch đưa nạn nhân đến bác sỹ, điều trị theo triệu chứng.

Bảo quản:

- Cất giữ thuốc diệt gián Maxforce Forte trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết sản phẩm, và nhận sự tư vấn trực tiếp về tiêu diệt loài côn trùng từ chuyên gia của chúng tôi. Hãy gọi điện đến số hotline: 1800 545 468 hoặc truy cập website: Tulamdietcontrung.com.vn để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

Đánh giá

Sản phẩm thường được mua cùng

Khách hàng đánh giá

Đánh giá trung bình

5 sao   0
4 sao   0
3 sao   0
2 sao   0
1 sao   0

Sản phẩm xem gần đây

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm Lời chứng thực »