- 109 Trần Duy Hưng (phòng 304), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- hangtt@pestcontrol.com.vn
- 0335 068 299
Sẽ ra sao nếu khu vực nhà hàng, bếp ăn của bạn xuất hiện những “con chuột kinh tởm”?!? Điều đó thật khủng khiếp!!! Nhà hàng bạn lao đao vì khách hàng rời bỏ, tẩy chay, các cơ quan chính quyền, tổ chức y tế, vệ sinh thực phẩm kiểm tra và phạt vì không đủ tiêu chuẩn vệ sinh…rất nhiều những hệ lụy khác ===>>> Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mối nguy hại mà loài chuột gây ra cho nhà hàng, bếp ăn trong bài viết này.
Chuột là loài gặm nhấm gây hại, sinh sản rất nhanh. Đặc biệt với môi trường nhà hàng, quán ăn chính là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của chúng, điển hình như:
- Nhà hàng, bếp ăn là nơi dự trữ nhiều lương thực, thực phẩm. Đặc biệt, thùng rác của nhà hàng, thực phẩm thừa, hôi thối và nhiều vi khuẩn chính là nơi ẩn nấp và sinh sống ưa thích của lũ chuột.
What Do Mice and Rodents Eat!
- Ngoài ra, những vũng nước đọng, bồn rửa chén thường ẩm ướt, có ống nước rò rỉ cũng trở thành môi trường sống lý tưởng để chuột sinh sản.
- Những đường ống nước và dây điện từ các thiết bị máy móc, cũng như đường ống gas chằng chịt là chỗ ẩn nấp thuận lợi lũ chuột trong nhà hàng.
- Với tập tính đẻ con bầy đàn lớn của chuột, nếu không tiêu diệt triệt để và hiệu quả, an toàn, từ một đôi chuột có thể sản sinh ra một đàn con, cháu, chắt… lên đến tận triệu con chỉ sau 1 năm và có thể lên đến 20 triệu con sau 3 năm.
Chuột gây hại mọi lúc mọi nơi từ nhà ở, chung cư, văn phòng, kho hàng hóa… Nhưng nhà hàng, bếp ăn lại chính là nơi chịu tác động nghiêm trọng nhất do chuột gây ra như:
- Cắn phá đường dây điện, thiết bị điện, đường ống dẫn ga…khiến cho máy móc, thiết bị không chỉ hư hại nặng nề mà còn tiềm ẩn nguy cơ chập, cháy nổ, mất an toàn cho nhân viên và khách hàng.
- Chuột gặm nhấm ăn tất cả các loại lương thực, thực phẩm trong bếp. Không chỉ gây hư hại, thất thoát thực phẩm mà nguy hiểm hơn, gây ngộ độc cho người ăn phải, lây truyền mầm mống các bệnh nguy hiểm như dịch hạch, suy thận, sốt vàng da… Các bệnh này có mức độ nguy hiểm từ nôn mửa đến tử vong.
- Chuột bài tiết rất nhiều phân và nước tiểu khắp mọi nơi chúng đi qua và sinh sống. Mùi hôi thối, mầm bệnh tiềm ẩn từ phân chuột gây mất vệ sinh nghiêm trọng cho khu vực nhà hàng, bếp ăn nơi mà vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm phải đặt lên hàng đầu.
- Không chỉ thế, với các nhà hàng sang trọng, cao cấp, việc chuột chạy xung quanh không gian ăn uống sẽ khiến thực khách hoảng sợ, gây mất niềm tin của khách và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
=====================
Tự Làm Diệt Côn Trùng
Chuyên cung cấp các sản phẩm diệt chuột hàng đầu Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ
🌎Website: https://tulamdietcontrung.com.vn/#
☎️Hotline: 📞📞📞 0368 298 280
☎️ Hà Nội: 109 Trần Duy Hưng (P.304), P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
☎️ Hồ Chí Minh: 839 - 841 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, TP HCM